DỊCH VỤ

Vì sao doanh nghiệp nên có website?

Vì sao doanh nghiệp nên có website?

Theo nghiên cứu thì doanh nghiệp có website tốt sẽ gia tăng 30% khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận thấy được những lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu cho mình một website riêng biệt.

Doanh nghiệp có website quảng cáo không giới hạn

Nếu bạn có website riêng thì việc quảng cáo sản phẩm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, đài tiếng nói hay truyền hình, hoặc một số trang mạng xã hội thì chắc chắn mức chi phí bạn phải chi ra là rất lớn. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập trên internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, và khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Cơ hội hợp tác kinh doanh thông qua internet là rất lớn

Việc thiết kế website của bạn chính là một tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để quảng bá việc làm ăn của mình. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi bạn giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

Việc kinh doanh của doanh nghiệp luôn chủ động và mở cửa 24h

Bạn sẽ không phải đóng cửa hàng vào các ngày nghỉ lễ hay Noel… bạn có ở đâu thì tất cả khách hàng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Địa điểm, phương hướng hay bất cứ thông tin gì về doanh nghiệp của bạn có thể nhận được những thông tin mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

Chi phí dành cho nhân viên thấp

Khi doanh nghiệp bạn sở hữu website riêng cho mình thì bạn có thể chào bán sản phẩm của mình mà không cần phải thuê nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên. Bạn không cần thuê nhân viên nhưng vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Cập nhật được những thông tin và phản hồi từ khách hàng

Việc sở hữu website doanh nghiệp có thêm rất nhiều lợi ích từ việc phản hồi của khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn như thế nào. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Nếu doanh nghiệp đang muốn xây dựng một website riêng cho mình nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Minh Khang Media để được tư vấn cụ thể và xây dựng cho mình một website riêng nhằm thúc đẩy việc kinh doanh, thúc đẩy doanh số và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua cổng thông tin website của mình.

Content Editor: Thiên Di

 GỬI TIN NHẮN