DỊCH VỤ

Thiết kế website song ngữ Anh – Việt Central Hotel

Thiết kế website song ngữ Anh - Việt Central Hotel

Thiết kế website song ngữ Anh – Việt Central Hotel

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo với tiêu chuẩn quốc tế, hãy đến với Central Hotel – khách sạn 5 sao mang hơi hướng hiện đại, nằm tại vị trí đắc địa được dự đoán là trung tâm hành chính – văn hóa và xã hội của Thanh Hóa trong tương lai gần.

Khi tiếp nhận dự án thiết kế website song ngữ Anh – Việt Central Hotel, team Minh Khang Media cảm thấy vô cùng hứng thú và mong muốn xây dựng giao diện website thân thiện và có thể tiếp cận với các đối tượng khách hàng đa ngôn ngữ. Khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng chỉ bằng một cú click, tìm hiểu chất lượng phòng ốc nơi khách hàng sẽ đến nghĩ dưỡng bằng những thiết kế hình ảnh trực quan nhất. Với việc lập trình ngôn ngữ Anh – Việt, Central Hotel phá vỡ mọi rào cản về các đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện tại, Central Hotel được xếp hạng Top 1 khách sạn tại Thanh Hóa. Mục đích của khách sạn không chỉ cung cấp dịch vụ phòng nghỉ mà còn mong muốn mang đến cho khách hàng nơi nghỉ dưỡng thực sự. Đó là lý do team Minh Khang Media gợi ý slogan “Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng” (More than a stay). Với tổng cộng 205 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ tiện nghi; 2 nhà hàng; 2 quán bar; 6 phòng đa năng với đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng fitness & yoga, karaoke, bể bơi, tennis,… Chắc chắn Central Hotel là điểm dừng chân thú vị trong hành trình của bạn “Một lần đặt chân là vạn lần thương nhớ” (A stay is unforgettable memory).

Bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời? Hãy đến khách sạn Central Hotel!

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp? Hãy đến với Minh Khang Media. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào với hotline 0911.381.688 – 0889.121.886!GỬI TIN NHẮN